các lời khuyên lúc lắp đặt hệ thống đèn trang trí cao cấp

Thảo luận trong 'Đèn trang trí, chiếu sáng' bắt đầu bởi truongvu881, 26/4/17.

 1. truongvu881

  truongvu881 Expired VIP

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Rộng rãi người cho rằng, mọi vấn đề trong môi trường sống đã với chuyên gia ngoại hình nội thất lo và giao phần lớn quyền quyết định cho lực lượng bề ngoài. Thế nhưng, bạn nên nhớ rằng, người sống trong ko gian ấy chính là bạn và gia đình bạn chứ chẳng hề các chuyên gia thiết kế nội thất. Bởi vậy hãy đọc và nhớ thật kỹ 10 điều cần chú khi vun đắp hệ thống đèn trang trí nội thất trong ko gian sáng nếu không muốn sau này hối hận:
  [​IMG]
  1. Ánh sáng mang thể làm mất trị giá của đồ nội thất trong không gian. Thế nên lúc chọn lựa nguồn sáng, vị trí và ánh sáng của đồ vật chiếu sáng nội thất cần cân đề cập và tính toán rất kỹ.
  2. Giảm bớt số lượng bóng đèn ko nhu yếu để tiết kiệm điện 1 cách thức triệt để và giúp ko gian rộng hơn. Phổ quát người cho rằng ko mở đèn và tận dụng ánh sáng tự nhiên là bí quyết tiết kiệm điện hợp lý nhất, nhưng thực tiễn lại chẳng hề tương tự.
  3. Tận dụng tối đa ánh sang ngẫu nhiên trong chiếu sáng trong nhà nếu như sở hữu thể. Ánh sáng bỗng nhiên luôn đem lại sự hài hòa cho ko gian và đồ nội thất, ko chỉ thế nó còn đem đến cho con người 1 không gian “ảo” bên ngoài cửa sổ để giúp căn phòng mang diện tích rộng hơn.
  4. Cần phân biệt được sự giống nhau và khác nhau giữa sáng và chói. Đừng chủ quan cho rằng sáng chói nghĩa là ko gian của bạn đã có đủ ánh sáng.
  5. Trong chiếu sáng nội thấtcần chia thành phổ thông lớp: chiếu sáng không gian chung, chiếu sáng cho mỗi khu vực trong căn phòng và hệ thống chiếu sáng tạo điểm đặc sắc cho văn phòng.
  6. Nên tiêu dùng phổ biến đèn sở hữu công suất nhỏ để đem lại hiệu quả sáng hơn là tiêu dùng ít đèn có công suất to
  7. Nên dành đầu tiên tiêu dùng ánh màu trung tính trong chiếu sáng trong nhà bởi đây là là dòng ánh sáng chất lượng nhất – nó gần giống có ánh sáng tự dưng nhất.
  8. Nên ưu tiên những ngoài mặt chiếu sáng gián tiếp – chiếc chiếu sáng rẻ trong khoảng những vách, trần nhà hơn là chiếu sáng trực tiếp từ sàn nhà.
  9. Nên dùng các chiếc đèn led âm trần giá rẻ trang hoàng treo tường hơn là những chiếc đèn gắn trực tiếp vào tường bởi nó vừa tạo nhân tố đẹp trong thẩm mỹ vừa đem lại ánh sáng vừa đủ cho không gian hoạt động và mắt người.
  10.Nên sử dụng phổ quát dimmer để tăng hoặc giảm độ sáng của đèn bởi nó gẽ giúp bạn điều chỉnh lượng ánh sáng cho từng thời khắc và trường hợp tiêu dùng.
  Luôn ghi nhớ 10 lời khuyên về chiếu sáng nội thấttrên đây bạn sẽ trông thấy rằng ánh sáng không chỉ tôn lên vẻ đẹp của ko gian và còn giúp con người tăng cường sức khỏe (cả vật chất và tinh thần). Joymart mong rằng, các lời khuyên trên đây sẽ giúp một không kiến trúc đẹp với các chiếc đèn thích hợp
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này