Các tính năng chính của Kaspersky Internet Security

Thảo luận trong 'Phần mềm license' bắt đầu bởi nguyenhieu24, 19/7/16.

 1. nguyenhieu24

  nguyenhieu24 Expired VIP

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Các tính năng chính của Kaspersky Internet Security:
  1. Tối ưu chống lại Viruses, Trojans, Spam, Hackers và các nguy cơ trên Internet
  2. Công nghệ điện toán đám mây đột phá với khả năng bảo mật tân tiến
  3. Bảo vệ trong thời gian thực giúp máy tính chống lại các virus và phần mềm gián điệp
  4. Quét email và website, ngăn chặn và phát hiện mã độc
  5. Bảo vệ thông tin tài khoản của bạn mọi lúc mọi nơi 24/7
  6. Quét tìm lỗ hổng bảo mật và cố vấn cách khắc phục
  7. Desktop Gadget dễ tiếp cận và sử dụng nhanh các tính năng
  8. Đĩa CD giải cứu giúp phục hồi hệ thống sau khi bị phần mềm độc hại tấn công
  9. Công nghệ tân tiến cho phép cài đặt ngay cả trên các máy bị nhiễm virus
  10. Hệ thống phân tích giúp giám sát, ngăn chặn và khống chế các hành vi đáng ngờ dựa trên phương pháp tự rút kinh nghiệm.
  11. Phiên bản Kaspersky Internet Security 2013 hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt
  12. Các tính năng mới trong phiên bản Kaspersky 2016 (vẫn đang được cập nhật thêm):
  13. Kaspersky 2016 đã tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Windows 10 mới ra mắt của Microsoft
  14. Audio Control (Kiểm soát âm thanh): chặn truy cập Microphone đối với các ứng dụng bị xếp vào nhóm "Giới hạn cao" hoặc "Không tin tưởng". Các ứng dụng nhóm "Giới hạn thấp" sẽ được hỏi ý kiến người dùng khi truy cập Microphone. Tính năng Audio Control hoạt động độc lập với tính năng Webcam Access.
  15. Trusted Application Mode (Chế độ ứng dụng tin tưởng): được di chuyển đến cửa sổ "Show Additional Tools". Có thêm tuỳ chọn để "Khởi động nhanh" chức năng này
  16. Manage Application (Quản lý ứng dụng): cải tiến giao diện và xử lý lại cửa sổ "Nhận dạng dữ liệu (Indentity Data)". Trong cửa sổ Quản lý ứng dụng, có thể sắp xếp theo ứng dụng đang sử dụng mạng. Bây giờ người dùng có thể phân loại các ứng dụng không biết đến bất kì nhóm nà
  17. Antivirus Database (CSDL mẫu virus): giảm dung lượng của Database trên ứng dụng khi phát hành để tiện cho việc phát hành. Tuy nhiên, Database sẽ được thêm đầy đủ khi cập nhật lần đầu
  18. Do not Track (Không theo dấu): chức năng mới giúp phát hiện và ngăn chặn các truy vấn theo dấu từ các trang web. Chức năng cũng cho phép kiểm tra các truy vấn theo dấu trong hệ thống được tìm thấy và chọn lọc để ngăn chặn. Danh sách cho phép của các trang web đáng tin cậy cũng được cung cấp trong chức năng này.
  19. Safe Money (An toàn giao dịch tài chính): được phát triển lại theo một hướng mới hoạt động không dựa trên các Plugins trong hầu hết các trường hợp. Plugins chỉ cần thiết trong một vài trường hợp như mua hàng trong cửa hàng trực tuyến
  20. Password Manager (Quản lý mật khẩu): giúp quản lý tất cả các mật khẩu của bạn
  21. System Changes Control (Kiểm soát thay đổi hệ thống): cửa sổ thông báo sẽ được hiển thị cho người dùng khi bất kì phần mềm của bên thứ 3 nào đang cố gắng thực hiện các thay đổi lên cài đặt trình duyệt web hoặc thêm các tiện ích mở rộng vào trình duyệt
  22. Tương thích với KidSafe (bảo vệ trẻ em): hoạt động song hành với tính năng bảo vệ trẻ em
  Các tính năng mới được cập nhật trong Kaspersky 2016:
  1. Bảo vệ chống mất cắp dữ liệu khi kết nối vào WiFi. Người dùng sẽ được thông báo trong trường hợp dữ liệu riêng tư được truyền qua một mạng WiFi không được bảo vệ.
  2. Thêm tính năng bảo vệ dữ liệu trong Clipboard (bảng kẹp tạm) để tránh bị mất.
  3. Thêm tính năng ngăn chặn truy cập Webcam trái phép.
  4. Cải thiện tính năng bảo vệ chống chụp màn hình trái phép Các công nghệ: Hypervisor, DirectX®, và OpenGL được sử dụng để tang cường bảo vệ chống chụp màn hình trái.
  5. Cải thiện tính năng của thành phần Giám sát hệ thống: thêm khả năng ngăn chặn các trình mã hoá dữ liệu. Kaspersky Internet Security sẽ tạo các bản sao lưu của tập tin trước khi chúng bị các ứng dụng độc hại mã hoá. Điều này sẽ cho phép phục hồi lại các tập tin bị mã hoá. Các bản sao lưu dự phòng sẽ được lưu trữ trong thư mục tạm của hệ thống. Tính năng này có những đặc điểm và hạn chế sau:
  Nếu không đủ bộ nhớ trên ổ đĩa hệ thống chứa thư mục Temp (tạm thời), ứng dụng sẽ không thực hiện sao lưu, và không thông báo về việc sao chép thất bại.
  Các tập tin sao lưu được lưu trữ theo định dạng không được mã hoá.
  Các tập tin sao lưu sẽ bị xoá nếu bạn đóng Kaspersky Internet Security hoặc vô hiệu Giám sát hệ thống (System Watcher).
  Trong trường hợp Kaspersky Internet Security dừng đột ngột, các bản sao lưu dự phòng sẽ không bị xoá, trong trường hợp này bạn phải tự xoá chúng.
  1. Quá trình thiết lập cấu hình Quản lý người dùng, An toàn giao dịch tài chính (Safe Money) và chế độ Tin tưởng ứng dụng (TAM) đã được đơn giản hoá.
  2. Cải thiện tính năng của thành phần Quản lý người dùng (Parental Control): thêm website trong dành sách Tìm kiếm an toàn (Safe Search).
  3. Cải thiện hiệu suất của ứng dụng trong chế độ Tin tưởng ứng dụng.
  4. Tăng cường khả năng bảo vệ trong chế độ Tin tưởng ứng dụng: ứng dụng sẽ được giám sát sớm từ khi hệ điều hành khởi động, thêm khả năng bảo vệ ứng dụng .NET.
  5. Hỗ trợ phiên bản mới nhất của các trình duyệt: Các thành phần bảo vệ (như Kaspersky URL Advisor và Safe Money) hỗ trợ Mozilla™ Firefox™ 29.x, Internet Explorer® 11, và Google Chrome™ 33.x, 34.x, và 35.x.
  6. Cải thiện hiệu suất ứng dụng và tối ưu tiêu hao tài nguyên máy.
  7. Thời gian khởi động ứng dụng ngắn hơn.
  8. Cải thiện hiệu suất và khả năng đáp ứng của giao diện.
  9. Hỗ trợ Windows® 8.1 with Spring Update.
  10. Cải thiện quá trình nâng cấp sản phẩm.
  11. Giảm dung lượng bộ cài ứng dụng.
  Taqs:
  ban kaspersky
  cai kaspersky
   
  Đang tải...
: kaspersky

Chia sẻ trang này