Cần lưu ý vấn đề gì khi thuê màn hình led

Thảo luận trong 'Thông tin tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 1/12/20.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, thuê màn hình led giá rẻ đang trở thành phong trào mới hiện nay. Điều này xuất phát từ những nhu cầu thiết yếu của khác hàng trên những vấn đề như thời gian sử dụng và ngân sách. Trong việc thuê màn hình led từ môi trường ứng dụng, các yêu cầu về phần cứng và phần mềm của màn hình LED trong nhà và ngoài trời cũng khác nhau. Vì vậy, khi cho thuê màn hình LED ngoài trời, chúng ta không thể xem xét góc độ của màn hình LED trong phòng cho thuê mà cần tùy theo tình hình cụ thể. Khi thuê màn hình LED ngoài trời cần lưu ý điều gì?
  1.Đèn LED
  Điểm chết LED của màn hình LED cho thuê là chỉ LED hiện tại trên màn hình luôn sáng hay thường là LED đơn đen, số lượng LED chết chủ yếu quyết định bởi chất lượng của ống. Càng ít đèn LED chết, màn hình hiển thị càng tốt.
  [​IMG]
  2. Độ sáng màn hình
  Do ánh sáng ngoài trời vừa đủ nên sẽ xảy ra hiện tượng khúc xạ và phản xạ khiến màn hình không rõ nét. Do đó, độ sáng của màn hình led cho thuê ngoài trời cao trên 4000 cd / m2 thì độ sáng của các hãng khác nhau sẽ khác nhau. Trong phòng thì ngược lại. Nếu độ sáng quá cao sẽ làm hỏng tầm nhìn. Nếu độ sáng quá thấp, hình ảnh hiển thị sẽ không rõ ràng. Do đó, độ sáng trong nhà nói chung là 800cd / -2000cd / .
  Thông thường đối với những sản phẩm màn hình led phòng họp nên sử dụng độ sáng <1300 nits. Điều này có nghĩa tùy không gian hoạt động ban nên lựa chọn độ sáng phù hợp.
  3. Tái tạo màu
  Màu sắc hiển thị phải nhất quán với màu của nguồn để đảm bảo độ chân thực của hình ảnh.
  4. Độ phẳng của mối nối
  Màn hình LED cho thuê ngoài trời được ghép thành một màn hình lớn trong các đơn vị tủ và độ phẳng của bề mặt tủ được giữ trong khoảng ± 1 mm. Bề mặt lồi hoặc lõm của thân tủ có thể gây mù góc nhìn của màn hình cho thuê. Độ phẳng do quy trình sản xuất của nhà sản xuất quyết định nên cần được kiểm soát bởi nhà sản xuất, đồng thời phải có tiêu chuẩn sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt.
  5. Góc nhìn
  Kích thước của màn hình LED cho thuê ngoài trời góc nhìn quyết định trực tiếp đến người xem. Góc nhìn càng lớn thì khán giả càng rõ, và góc nhìn sẽ bị ảnh hưởng bởi cách đóng gói khuôn LED. Do đó, hãy chú ý đến cách đóng gói khuôn.
  Ngoài ra, trong quá trình cung cấp màn hình led, các đơn vị cũng phải chú ý đến quá trình sử dụng màn hình led để tránh hỏng hóc.
  1. Khi mở màn hình: đầu tiên mở máy chủ điều khiển, sau đó mở màn hình; khi đóng màn hình: trước tiên hãy tắt màn hình, sau đó tắt máy chủ điều khiển. Nếu bạn tắt máy và tắt màn hình sẽ làm cho màn hình bị hở sáng và cháy đèn. Khoảng thời gian giữa các màn hình chuyển đổi phải lớn hơn 10 phút. Sau khi máy tính vào phần mềm điều khiển kỹ thuật, nó có thể được bật nguồn.
  2. Trong quá trình vận hành màn hình LED cho thuê, khi nhiệt độ môi trường quá cao hoặc điều kiện tản nhiệt không tốt, không mở màn hình trong thời gian dài; Thường xuyên di chuyển công tắc nguồn của màn hình hiển thị, kiểm tra thân màn hình hoặc thay thế công tắc nguồn kịp thời; kiểm tra móc thường xuyên. Nếu có sự lỏng lẻo, cần chú ý điều chỉnh kịp thời, gia cố lại hoặc cập nhật lại miếng treo; theo môi trường của màn hình hiển thị LED và phần điều khiển, tránh côn trùng cắn, và đặt thuốc chống chuột nếu cần thiết.
  Hoàng Hà luôn mong muốn được hợp tác với khách hàng!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này