Dolphin Browser là gì? Cách dùng Dolphin Browser

Thảo luận trong 'Phần mềm license' bắt đầu bởi forumseo, 22/8/16.

 1. forumseo

  forumseo New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Người dùng iPad lại vừa đón nhận thêm một lựa chọn về trình duyệt web mới bên cạnhSafari mặc định khi mà Dolphin Browser được phát hành miễn phí trên App Store. Trình duyệt này có một số tính năng hấp dẫn mà người dùng iOS cần phải quan tâm như khả năng truy cập trang web bằng ký hiệu viết tay, đọc tin với WebZine phong cách mới và trên hết là giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

  Trình duyệt web Dolphin Browser HD cho iPad có giao diện trực quan và cách quản lý các tab gần giống Google Chrome với thanh địa chỉ ở phía dưới và tab ngay phía trên. Một nút phóng to toàn màn hình ở góc trên bên trái sẽ cho phép bạn lướt web ở chế độ toàn màn hình. Dù không "rộng rãi" hơn là mấy song ở chế độ này thì bạn sẽ có thể tập trung vào nội dung mà mình cần quan tâm thay vì những biểu tượng, nút bấm của trình duyệt.

  Phía bên trái của trình duyệt web là nơi mà bạn có thể tìm thấy thanh bookmark cũng như lịch sử duyệt web... Để kích hoạt cửa sổ này, bạn chỉ cần vuốt nhẹ tay từ trái sang phải, nếu làm ngược lại (từ cạnh phải sang trái) thì một cửa số khác sẽ thay thế, cho phép thêm một tab mới hoặc đóng tab đang mở.

  Nút tuỳ chọn ở trong trình duyệt web sẽ cung cấp các tính năng như thêm vào bookmark, tìm kiếm nội dung, chia sẻ trang web thông qua Facebook, Twitter hay mở nó trong Safari. Tính năng hấp dẫn nhất trong Dolphin Browser HD phải kể đến đó là khả năng nhận dạng chữ viết/ký hiệu bằng tay. Hãy tưởng tượng bạn muốn vào trang game, đơn giản bạn chỉ cần viết chữ T lên màn hình và trình duỵệt sẽ đưa bạn tới nơi bạn cần - Dolphin Browser HD làm được điều đó. Tất nhiên trình duyệt sẽ cho phép bạn thêm/bớt hay quản lý các ký hiệu đã định sẵn này. Khi bấm vào nút có hình ngón tay (góc trên bên phải), Dolphin Browser HD sẽ đưa bạn tới một tấm bảng sẫm màu dành cho việc tạo ký hiệu bằng cách viết lên màn hình. Tại đây, bạn sẽ tạo chữ cái hoặc bất kỳ ký hiệu nào mà cảm thấy dễ nhớ để vào trang web - lấy ví dụ chữ T cho Tinhte.vn chẳng hạn - bước tiếp theo trình duyệt sẽ đòi bạn nhập địa chỉ của Tinhte.vn và mọi việc đã hoàn thành. Mỗi lần bạn muốn truy cập Tinhte.vnthì chỉ cần viết chữ T lên màn hình và Dolphin Browser HD sẽ làm phần việc còn lại.

  Tính năng WebZine của Download Dolphin Browser HD sẽ cho phép đọc tin với giao diện trực quan và bắt mắt. Tuy nhiên WebZine mới chỉ hỗ trợ những trang tin nổi tiếng của nước ngoài và bạn sẽ chẳng làm gì được với những trang tin trong nước. Tải về Dolphin Browser HD tại đây. Đừng quên xem video bên dưới để biết rõ hơn về nó nhé!
   
  Đang tải...
: Browser

Chia sẻ trang này