Giải đáp lý do máy tính hp workstation cho đồ họa Z840 lại được chọn mua nhiều

Thảo luận trong 'Laptop, netbook' bắt đầu bởi backlinkgold, 5/1/17.

 1. backlinkgold

  backlinkgold Expired VIP

  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  0
  Như tất cả chúng ta đã biết thì máy trạm hp workstation dòng Z được gia công cho các phần mềm như xử lý đồ họa, chỉnh sửa và biên tập video, dựng hình số hay phân tích những tài liệu phức hợp, rất có thể thấy rất rõ vấn đề đó lúc các hãng phim Hollywood tiếp tục sử dụng HP Workstation để triển khai hậu kì cho những kĩ xảo trong phim kinh điển của họ.
  Với máy vi tính Workstation HP Z840 thế hệ mới, HP hướng đến việc tạo nội dung thực tiễn ảo để sử dụng cho mẫu kính Vive do HTC hợp tác và ký kết cùng Valve Software thực thi bởi thực tiễn đã cho thấy việc tạo nội dung thực tế ảo còn đòi hỏi khả năng xử lý đồ họa cao hơn nữa đáng kể so với các tác vụ kể trên.
  [​IMG]
  hoàn toàn có thể thấy thời gian gần đây, mẫu sản phẩm máy tính trạm mới dành riêng cho nội dung thực tế ảo cũng khá được 2 nhà cung cấp laptop hàng đầu quốc tế là Dell & Lenovo lần lượt cho công bố chứ không chỉ riêng có HP.
  Dell thậm chí còn cho biết thêm không chỉ bổ trợ HTC Vive mà dòng máy vi tính Workstation Precision của hãng sản xuất còn dùng được cho tất cả Oculus Rift nhờ thông số kỹ thuật phần cứng mạnh mẽ hơn.
  Về tổng quan thì cấu hình phần cứng mẫu máy trạm mới của HP sẽ trang bị bộ giải quyết và xử lý 22 nhân của Intel, đồ họa Nvidia Quadro M6000 với tổng lượng bộ lưu trữ đồ họa 24GB chạy ở cấu hình SLI.
  Theo như thông tin của nhà sản xuất cho biết thêm, các máy tính Workstation HP Z840 có thể được thông số kỹ thuật với chip 22 nhân Intel Xeon E5-2600 v4 với những phiên bản không giống nhau, trong số đó chip mạnh nhất là Xeon E5-2699 v4 cũng có thể có 22 nhân và chủ yếu dành riêng cho sever, công suất tiêu thụ 145W.
  Theo HP cho biết thêm vì yếu tố nhiệt lượng phát sinh trong tiến trình vận động nên máy vi tính Workstation HP Z840 cần một hệ thống tản nhiệt hiệu quả cao hơn những phiên bản trước, ngoài những mẫu máy trạm thượng hạng sẽ chạy với cấu hình trang bị đến 2 bộ giải quyết và xử lý, nhưng không phải dòng chip 22 nhân.
  2 card đồ họa Quadro M6000 chạy ở thông số kỹ thuật SLI, tổng lượng bộ nhớ đồ họa 24GB được trang bị trên loại sản phẩm, qua đó đảm bảo an toàn tấm hình xem bằng kính VR không bị chóng mặt, người dùng đã có được trải nghiệm tốt nhất nhờ điểm mạnh về công nghệ thực tiễn ảo của Nvidia & sức khỏe phối hợp giữa 2 mẫu card đồ họa hạng sang đủ cho việc tạo những nội dung.
  Với LRDDR4 (load-reduced DDR4 hay bộ nhớ lưu trữ giảm tải) thường sử dụng trong các sever phần mềm chủ đạo giải quyết dữ liệu dựa trên bộ nhớ, Z840 hỗ trợ bộ lưu trữ DDR4 256GB hoặc mở rộng đến 1TB.
  ngoài những với tùy chọn SSD lẫn HDD, năng lực tàng trữ của hệ thống cũng được mở rộng trải qua 6 ngõ SATA, 8 SAS (serial-attached SCSI) hoặc 2 PCI Express 3.0 giao thức NVMe.
  Với tùy thông số kỹ thuật mà máy trạm HP z840 được trang bị bộ nguồn năng suất 850W hoặc 1.125W, ngoài ra các cổng liên kết dòng thiết bị ngoại vi gồm 5 USB 3.0, 3 USB 2.0, card mạng gigabit.
  Với tốc độ rất có thể lên tới mức 20GB/s, ổn định hơn rất đông so với USB, có thể tùy chọn thêm công nghệ Thunderbolt 2 để cung cấp cho các dòng thiết bị ngoại vi phía bên ngoài tốc độ kết nối nhanh chóng, với tốc độ này việc kết xuất Clip sẽ nhanh hơn rất nhiều lần, không thay đổi hơn rất đông khi đối chiếu với USB.
  4.363 USD (tức khoảng chừng 97,5 triệu đồng) là mức giá tìm hiểu thêm của HP Workstation Z840, bàn phím & chuột sẽ được bán riêng tùy nhu yếu người tiêu dùng và không đi kèm theo kính thực tế ảo cũng như screen.
  ++++++++ Chú ý: http://maydongbo.com.vn/may-tram-hp-workstation.html
  HP đặc biệt nhấn mạnh hệ thống làm mát, giảm tiếng ồn trên Workstation HP Z840, trong số đó máy có 3 khu vực làm mát : một cho nguồn, một cho CPU & RAM & sau cùng cho mạng lưới hệ thống tàng trữ và các dòng thiết bị nhập, xuất.
  Mỗi khu vực làm mát chỉ quay nhanh khi thiết yếu bởi chúng có 1 bộ cảm biến riêng, ngoài các các quạt tản nhiệt được đặt nghiêng để giảm chiều cao của Workstation HP Z840 là một trong điểm đặc biệt quan trọng trong kiến thiết của HP, cho nên vì thế thì làm giảm độ rộng của máy.
   
  Đang tải...
: máy trạm

Chia sẻ trang này