Hóa chất giặc là là gì?

Thảo luận trong 'Môi trường, đô thị' bắt đầu bởi willson105, 15/4/21.

 1. willson105

  willson105 Active Member

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Hóa chất giặt là 1 trong những loại hóa chất chẳng thể thiết tại mỗi khách sạn, dù là khách sạn bé tới các khách sạn 5 sao.

  Để giặt sạch những loại đồ vải hay quần áo của khách tạm cư, bắt bắt buộc sử dụng tới hóa chất giặt vải. Ngoài ra, phải chọn loại hóa chất phù hợp với từng loại vải, không gây độc hại cho con người.

  Vậy hóa chất giặt là gì? Cách thức sử dụng như thế nào?….. Dưới bài viết này, chemistock sẽ giúp bạn giải đáp mọi nghi vấn về loại hóa chất này.

  >>> Tìm kiếm thêm tại: https://www.chemistock.com/blogs/ti...-la-chuyen-dung-cho-nganh-cong-nghiep-giat-ui để biết thêm hóa chất giặt là

  [​IMG]
  Hóa chất giặt là là gì?

  Kể 1 bí quyết đơn giản nhất, hóa chất giặt là chính là dung dịch hoặc hỗn hợp với chức năng tẩy rửa, làm sạch, làm mềm và lưu lại hương thơm trên các chất liệu vải, quần áo.

  Mỗi đồ sử dụng bằng vải, hay chất liệu quần áo khác nhau sẽ phù hợp mang từng loại hóa chất riêng. Việc dùng hóa chất giặt vải phù hợp chẳng những đảm bảo được giặt sạch, loại bỏ các vết bẩn mà còn không làm hư hại, giữ lại hương thơm trên vải.

  Trong ngành khách sạn, hóa chất này được tiêu dùng đa dạng và có tần suất cao vì số lượng quần áo khách đang ký tạm trú và các đồ tiêu dùng bằng vải cần phải giặt sạch là rất to.

  Để đảm bảo chất lượng phục vụ, việc lựa chọn hóa chất giặt vải được đặc thù quan tâm, giảm thiểu xảy ra các sự cố không mong muốn.

  [​IMG]
  Hóa chất giặt là sử dụng để làm gì?

  Đúng như tên gọi của nó, hóa chất vệ sinh đồ vải, quần áo được sử dụng để làm sạch những vết bẩn bám dính trên đồ vải, quần áo. Ngoài ra, nó còn giúp vải mềm mịn hơn, lưu lại hương thơm lâu hơn trên quần áo.

  Việc dùng hóa chất giặt vải phù hợp sẽ giữ lại được độ mới và bền cho mọi chất liệu vải. Ngoài ra, dùng hóa chất này còn giúp ngăn đề phòng sự truyền nhiễm những loại bệnh, vi khuẩn, virus,…

  Bộ hóa chất giặt chuẩn để thực hiện đầy đủ các công việc làm sạch, tẩy trắng, làm mềm vải và giữ lại hương thơm lâu cần đến: bột giặt/ nước giặt chính, chất tẩy trắng vải, nước xả vải làm mềm vải, dung môi/ hóa chất giặt khô,…

  Tất cả nghi vấn xin liên hệ với chúng tôi: CHEMISTOCK để được tư vấn một cách chu đáo nhất tại đây

  [​IMG]
  Ích lợi lúc tiêu dùng đúng loại hóa chất giặt tẩy

  – Dùng đúng loại hóa chất, pha đúng tỷ lệ sẽ giúp cho đồ vải, trang phục được sạch sẽ, thơm lâu hơn.

  – Đồ vải, quần áo sau lúc đã được thực hiện xong các quá trình giặt – sấy – là ủi sẽ đảm bảo được sạch sẽ, khô, mềm mại, với mùi thơm, được là phẳng.

  – Những loại ga trải giường, khăn tắm, áo tắm, khăn trải bàn,… không chỉ giữ lại được màu trắng sáng, mềm mại mà còn lưu lại hương thơm rất lâu, tạo cảm giác dễ chịu cho người mua.

  – Trang phục của khách hàng đảm bảo được tính sạch sẽ, không bị sứt chỉ, không bị phai màu, loang màu,…

  – Tiêu dùng hóa chất giặt không chỉ thuần tuý là tiêu dùng đúng bí quyết mà còn phải đảm bảo tính an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện có môi trường.

  HÓA CHẤT VIỆT NAM
  Trụ sở tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này