Nhà cửa không còn ám mùi thuốc lá khi sử dụng vape uy tín Q1

Thảo luận trong 'Chợ tốt rao vặt' bắt đầu bởi sunholdings, 24/3/23.

 1. sunholdings

  sunholdings Expired VIP

  Bài viết:
  975
  Đã được thích:
  1
  Hút thuốc lá thụ động cũng gây ra các vấn đề sức khỏe khác, bao gồm hen suyễn và bệnh tim.
  Hút thuốc lá thụ động không an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vì cơ thể và phổi của trẻ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và phát triển. Trẻ em tiếp xúc với khói thuốc lá có nguy cơ mắc một số bệnh sau: Nhiễm trùng tai, Hen suyễn, ,Nhiễm trùng phổi như viêm phế quản và viêm phổi, Ho và khò khè, Hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS).
  Xem thêm các bài viết tối ưu về các sản phẩm vape tại Vapevietnam tại Tom Flavor Pod 5000 Puffs

  Không có mức độ nào an toàn khi tiếp xúc với khói thuốc, ngay cả khi bạn tiếp xúc khói thuốc lá trong một thời gian ngắn cũng có thể gây hại cho sức khỏe của con người. Các nguy cơ về sức khỏe càng cao hơn khi tiếp xúc với khói thuốc nhiều hơn.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết tối ưu về các sản phẩm vape tại Vapevietnam tại Aspire Vilter Pro Pod Kit

  Nghiên cứu chỉ ra rằng sống cùng một người hút thuốc lá làm tăng nguy cơ ung thư phổi từ 20%-30%. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng việc tiếp xúc với khói thuốc lá có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư khác ít nhất là 30%. Có thể bao gồm một số loại ung thư như ung thư cổ tử cung, ung thư thận, ung thư vòm họng, ung thư trực tràng và khối u não.
  Xem thêm các bài viết tối ưu về các sản phẩm vape tại Vapevietnam tại Wotofo Zetta 5000 Puffs


  Nghiên cứu cũng cho thấy mối liên hệ khác giữa khói thuốc lá và sức khỏe tinh thần của trẻ em. Ví dụ như: Tăng nguy cơ về các vấn đề sức khỏe tâm thần và vấn đề học tập ở trẻ; Tăng nguy cơ hút thuốc.
  Một số người nghĩ rằng việc mở cửa sổ hoặc sử dụng quạt sẽ ngăn chặn việc tiếp xúc với khói thuốc. Nhưng các nghiên cứu cho thấy các độc tố từ khói thuốc không biến mất. Khói thuốc vẫn còn trong tóc, quần áo, thảm và đồ nội thất.

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này