Review camera iPhone 8 & iPhone 8 Plus: hoàn hảo và thỏa thích

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi tranthanh2007, 3/10/17.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Active Member

  Bài viết:
  487
  Đã được thích:
  2
  nhiều thí nghiệm sở hữu camera chính của iPhone 8 và iPhone 8 Plus đem đến thành tựu luôn luôn tuyệt vời vào khi camera kép mang tới các chế độ chụp Ảnh thích ý.

  thay mặt kính samsung a9 pro

  vào các năm đã, Galaxy S8 và Pixel luôn xếp của iPhone 7 trong các thí nghiệm khác nhau. Apple cho hay gia tộc không nhìn vào rất nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nhưng rất nhiều Hình Ảnh trong khoảng camera iPhone 8 chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn so sở hữu các model trước đây của hãng.

  Đối mang máy Ảnh chính, iPhone 8 và 8 Plus cùng giới thiệu một cảm biến 12-megapixel. Nó nhanh nhất về năng lực lấy nét sở hữu điểm Ảnh sâu hơn cho phép nâng cao độ chuần xác về màu sắc và kĩ càng đơn giản hơn. qua nhiều thí nghiệm ban đầu, mình thấy rằng ấy là các camera tel hoàn toàn tuyệt vời có rất nhiều cách đơn giản nhất.

  So với dòng sản phẩm năm ngoái, iPhone 8 & 8 Plus lắp đặt những Ảnh Hình có màu sắc thấp hơn và chi tiết hơn một chút. Bộ đôi tel mới bởi Apple ra mắt rất nhiều Hình Hình hoàn toàn được cho là sắc thái và Sự chi tiết. Mình cảm thấy rằng, Ảnh Ảnh chụp trong khoảng iPhone 2017 được cho là gì đó những bão hòa hơn giống như Samsung, mặc dù Apple đưa ra nó vẫn hướng đến chủ nghĩa hiện thực Sửa vì nhiều màu sắc bão hòa và làm mịn những kĩ càng của Hình.

  Mình cũng qua không dành các thời gian kiểm tra ra các phương pháp video mới, trong đấy bao gồm 4K 60fps và 1080p 240fps chuyển động chậm. Mình sẽ làm phần nhiều bài viết chi tiết hơn về rất nhiều hiệu năng này.

  Thư viện Hình dòng

  năm nay, Apple qua sở hữu tới trình độ xử lý màu sắc Hình trên iPhone 8 & iPhone 8 Plus tốt hơn. những bức Hình thật có cuộc sống, rất lý tưởng để chia sẻ trên mạng mọi người Trực tiếp mà không thông qua hiệu chỉnh gì. Apple tuồng như muốn mỗi bức Hình được chụp ra từ camera của 2 chiếc iPhone mới phản ánh toàn cầu theo cách trung thực nhất. tương tự Pixel, chế độ HDR được kích hoạt trên cả hai máy Ảnh theo mặc định, và khách hàng có thể tắt nó đi nếu thiệt sự muốn. vào ánh sáng phải chăng, iPhone 8 & iPhone 8 Plus đem lại nhiều Hình Ảnh thương hiệu nhờ đèn flash được cải tiến, hoàn toàn mau chóng đánh sáng. từng người mình thường xuyên ko thích chụp với đèn flash, nhưng phương pháp tiếp xúc của Apple trợ giúp đổi thay điều ấy với mình.

  thay mặt kính samsung a8

  Hình chụp đêm trong khoảng camera iPhone 8

  Hình chụp ban ngày, màu sắc chân thật và cân bằng sáng tốt

  Chế độ HDR được bật tự động và khách hàng có thể tắt đi nếu muốn trong cài đặt camera

  hiển nhiên, iPhone 8 Plus có phần đông máy Hình tele 12-megapixel thứ hai, và đấy là phần đông Một vài đặc biệt so có người anh em iPhone 8. Nhưng mình thấy rằng nó không quá tuyệt hảo về hiệu suất trong hoàn cảnh chưa đủ sáng vì nó được cho là đa số khẩu độ f / 2.8, quá nhỏ so sở hữu ống góc mênh mông khẩu độ f / 1.8. Điểm thỏa thích số 1 chính là các thủ thuật được thêm vào. chẳng hạn như chế độ chân dung cải tiến để thi hành hầu như việc làm tốt hơn khi kiếm tìm ra nhiều cạnh được làm mờ nền phía sau họ. Chế độ chân dung lúc đầu bởi Apple cũng bị hiệu suất kém trong ánh sáng rẻ, và may mắn đó là trên iPhone 8 Plus có thể sử dụng đèn flash của rất nhiều bức chân dung.

  [​IMG]

  thí nghiệm chế độ Portrait Mode của iPhone 8 Plus

  các tài năng hiệu chỉnh ánh sáng nhiều năm kinh nghiệm như trong Studio để làm vượt trội gướng mặt bởi đối tượng như vào Hình

  Việc bắt đối tượng vào chế độ chân dung chuần xác hơn

  tính năng lớn số 1 chính là Portrait Light của iPhone 8 Plus. Nó hùa theo thiết lập ánh sáng giỏi với cài đặt trước gọi là Studio, Contour, và Stage. ấy là trong bản dạng beta, bởi thế mình sẽ ko quá khe khắt sở hữu nó, nhưng nó sắp như không ấn tượng như khi chế độ Portrait mới cho ra đời trên iPhone 7 Plus. Về cơ bản nó được đánh giá vẻ như là bước hợp lý lần lượt lúc khách hàng tách được gướng mặt của bạn khỏi nền và tiến hành nhiều hiệu ứng ánh sáng làm vượt trội gướng mặt. Apple khẳng định nó thật sự lập phiên bản đồ gây hại đến gướng mặt, nhưng nó không phải là phần đông bước tiến trưởng thành của rất nhiều1 bộ lọc dễ dàng. Và nó quả thực dễ dàng lầm lẫn đối tượng trong rất nhiều1 bức Ảnh nhưng quý khách phải lưu ý đó là phiên bản beta.

  tuy thế chế độ Portrait Linght mới của iPhone 8 Plus vẫn đang trong thử nghiệm Có nên thỉnh thoảng vận hành ko chuần xác

  ấy là quả thực tất tần tật những gì đang được đánh giá trên camera của iPhone 8 và iPhone 8 Plus. phần đông hiệu suất chụp Hình tốt hơn, năng lực chụp chưa đủ sáng tốt hơn và những chế độ thích thú hơn. hi vọng rằng mọi đồ vật sẽ hoàn hảo hơn tất cả khi Apple tung ra phiên bản phần mềm chụp Hình bắt đầu rồi đây.

  thay mặt kính samsung a3

  HàoPA
  Theo (1) & (2)
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này