Sản phẩm Auto khóa cửa sản xuất cho xế hộp Honda có các đặc điểm nào

Thảo luận trong 'Phụ tùng, trang trí, dịch vụ xe' bắt đầu bởi phukiensamsung, 16/12/16.

 1. phukiensamsung

  phukiensamsung Expired VIP

  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  0
  Bộ sản phẩm auto chốt cửa sử dụng cho ô tô Honda hiện được phân phối bán lẻ ở ShopAuto chúng tôi gắn được cho các model xe cụ thể là CRV model 2012 – 2016, CIVIC năm 2012-2015, CITY năm 2009-2015, ACCORD model 2013-2016.

  Sản phẩm Auto đóng cửa xe hơi có thể connect thông qua cổng OBD nhanh chóng không mất nhiều thời gian của người dùng chưa đến 5 s, giữ các nguyên tắc an toàn cháy nổ, 100% không cần thực hiện hành động cắt dây hay đi dây bởi vậy vẫn giữ y chang thiết kế của oto, người dùng xế hộp 100% có khả năng tự connect nó cho chiếc xế hộp của bản thân.

  Thiết bị tự động chốt cửa ô tô Honda trong thời buổi này được đánh giá của người sở hữu là một trong model phụ kiện, đồ chơi xế hộp đang rất HOT khá nhiều những người mua tìm kiếm cho xe oto của mình. So với việc phải ghi nhớ làm việc chốt cửa bằng tay dạng bình thường với việc sử dụng phụ kiện người đi ô tô 100% không phải ghi nhớ nhưng cửa xe vẫn được khóa lại an toàn một cách tự động.

  Chúng ta chuyên bán buôn bán lẻ: auto đóng cửa, túi để đồ sau ghế ô tô…và đa dạng phụ kiện, đồ chơi chất lượng, giá chất lượng cho có nhu cầu. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng, giá phù hợp cho khách toàn quốc.

  Nguyên lý hoạt động của bộ auto chốt cửa sản xuất cho ô tô Honda: khi xế hộp ở chế độ “D” hoặc khi ô tô di chuyển đến tốc độ lớn hơn 15 km/h cửa oto sẽ auto được chốt. Khi oto ở chế độ “P” cửa ô tô sẽ tự động mở, rất tiện lợi, tuyệt đối không cần ghi nhớ thao tác, việc của các bạn là chỉ cần lên oto và đi.

  Việc sở hữu thêm sản phẩm auto chốt cửa xe hơi là thứ cần thiết với người đang có oto, mẫu phụ kiện này có tác dụng để tránh người ngồi trên ô tô mở cửa phía sau khi oto đang tiến hành việc di chuyển với tốc độ khá cao trên đường. Trong trường hợp chẳng thích dùng tính năng này bạn có thể turn off đi dễ dàng.

  Thông thường khi chọn lựa loại auto chốt cửa oto nhiều người mua hàng sẽ có mong muốn chọn lựa thêm giá camera hành trình nguyên nhân là những mẫu đồ chơi ô tô đó là những phụ kiện cho xe thực sự cần thiết và quan trọng, cả hai mẫu đồ chơi cho ô tô này đem lại vô số ích lợi cho người dùng.

  Kiểu phụ kiện oto với tên gọi Auto chốt cửa xe con trang bị cho dòng xe Honda có thời gian bảo hành: 12 tháng, nên người sử dụng hoàn toàn không cần bận tâm khi lựa chọn hàng của shop. Chính sách bảo hành tạo yếu tố an tâm cho người mua hàng tuy nhiên bạn không cần bận tâm phụ kiện của cửa hàng vô cùng tốt đồng thời khó lòng mà hỏng được.

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này