Túi mang đồ sau ghế dùng ô tô đem lại nhiều lợi ích cho người dùng

Thảo luận trong 'Phụ tùng, trang trí, dịch vụ xe' bắt đầu bởi phukiensamsung, 1/12/16.

 1. phukiensamsung

  phukiensamsung Expired VIP

  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  0
  Túi đựng đồ sau ghế xe hơi được thiết kế bảy ngăn trong đấy có 2 ngăn to hơn vị trí phía dưới cùng để kiểu đồ dùng có kích thước lớn ví dụ sách, báo, tạp chí. Với 3 ngăn bé hơn ở giữa phần trên người dùng có thể chọn lựa ngăn to nhất để đựng hộp khăn giấy 2 ngăn còn lại vô cùng phù hợp cho việc chứa vật dụng là ô. Ngoài năm ngăn kể trên người dùng còn lại 2 ngăn kích thước vừa phải 2 bên, đa số những ngăn đó là vị trí hoàn hảo cho những chai, lon nước. Phía dưới hai vị trí này là 2 móc treo xinh xắn để treo chìa khóa và những vật dụng dạng na ná.

  Túi để đồ sau ghế ô tô là loại hàng được những hãng phụ kiện đồ chơi xế hộp giới thiệu với mục đích giúp người sử dụng xe có thêm nơi để vật dụng cần thiết. Thông thường nếu không sử dụng sản phẩm này các vật dụng sẽ được để tràn lan trên ghế xe điều đấy khiến tốn diện tích của người ngồi trên xế hộp cũng như tan biến mất đi yếu tố thẩm mỹ của nội thất phía trong xe, việc dùng dòng túi đựng đồ sau ghế sẽ giúp người sở hữu xe giải quyết hết tất cả những vấn đề ở trên.

  Túi để đồ sau ghế xế hộp sử dụng chất liệu chủ yếu là da giả công nghiệp, chất liệu đấy mang lại bề mặt tuyệt vời, cảm giác sờ tay êm ái. Chất liệu trải qua quá trình xử lý kỹ lưỡng do đó khách tuyệt đối yên tâm về chất lượng. Đường chỉ may của mẫu đồ chơi khá cẩn thận, tạo sự chắc chắn + bền bỉ cho sản phẩm túi để đồ sau ghế.

  Ngoài túi đựng đồ sau ghế người dùng có thể tham khảo thêm mua camera hành trình mẫu đồ chơi này hữu ích rất nhiều. Khi cân nhắc chọn lựa túi để đồ sau ghế chẳng có lý do gì ngăn cản việc người dùng không tiện xem xét sử dụng Cam hành trình luôn. Camera hành trình sẽ giúp người sử dụng ghi lại những cung đường đã đi qua, xử lý nhanh chóng trong tình huống xảy ra va chạm.

  Túi đựng đồ sau ghế ô tô hiện tại cung cấp bởi shop auto chúng tôi có 3 màu: đen, nâu và kem. Màu sắc chẳng hề quyết định giá sản phẩm nó chỉ quyết định nét thẩm mỹ vì thế người sử dụng chỉ cần quan tâm mình thích gì.

  Túi để đồ sau ghế có thể tháo ra lắp vào vô cùng dễ dàng, nên khi không cần dùng chúng ta có thể tự tháo ra cất đi.

  Túi mang đồ sau ghế xế hộp là kiểu đồ chơi ô tô càng ngày càng được vô số người mua hàng tìm kiếm cho xe hơi của mình, tính tiện lợi mà túi để đồ sau ghế đem lại cho người dùng là điều mà mọi người tuyệt đối chẳng thể bác bỏ. Giá niêm yết phụ kiện xe hơi này hợp lý do nó chỉ bé hơn 500 nghìn.

  Hình ảnh phụ kiện túi mang đồ sau ghế xe hơi cho người mua hàng tham khảo:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này