Vài nét về vi khuẩn HP dạ dày mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Dược phẩm' bắt đầu bởi ThucDoan, 25/12/20.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  463
  Đã được thích:
  0
  Thuốc diệt vi khuẩn HP theo Đông y cần phải được ứng dụng thường xuyên và trong thời gian dài mới mang tới hiệu quả. Vậy dùng thảo dược nào để chữa trị và cách thức chữa trị này được thực hiện như thế nào, cần lưu ý các gì?
  Có thể nói, căn bệnh dạ dày thường xuất hiện do 2 nguyên nhân chính, thứ nhất là do thói quen ăn uống không khoa học, thứ 2 là do vi khuẩn HP gây ra. Thói quen ăn uống phải tự bản thân người bệnh điều chỉnh cho hợp lý.
  Vi khuẩn HP kháng sinh là tình trạng các kháng sinh bây giờ không đáp ứng được hiệu quả điều trị diệt vi khuẩn HP. hoặc nói một phương pháp dễ dàng hiểu hơn kháng sinh không có còn tác dụng diệt khuẩn HP tình trạng này vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên đông y lại có thể khắc chế nó bởi thuốc nam thảo dược tự nhiên.
  Vài nét về vi khuẩn HP dạ dày
  Vi khuẩn HP dạ dày (Helicobacter Pylori) là một loại vi khuẩn sinh sống và phát triển trong dạ dày người. Trong môi trường acid mạnh như dạ dày, vi khuẩn HP tồn tại bằng cách tiết ra một loại enzyme là Urease giúp trung hòa độ acid và tồn tại.
  Đây cũng là một trong số những nguyên nhân chính gây loét dạ dày - tá tràng và ung thư dạ dày. những tổn thương tại dạ dày do vi khuẩn HP gây ra được hình thành trong rất nhiều năm và tiến triển khá chậm: đôi khi phải mất hơn 30 năm kể tính từ lúc nhiễm vi khuẩn đến lúc những triệu chứng bắt đầu xuất hiện.
  [​IMG]
  Vi khuẩn HP và cách điều trị
  • Điều trị vi khuẩn HP dạ dày cho bệnh nhân được chỉ định trong các trường hợp: viêm dạ dày liên kết với u MALT, loét dạ dày, ung thư dạ dày.
  • Điều trị dự phòng ung thư dạ dày cho các người nhiễm HP trong trường hợp: gia đình đã có người mắc bệnh ung thư dạ dày, có polyp ở dạ dày, viêm teo niêm mạc dạ dày.
  • một vài trường hợp cân nhắc điều trị: Thiếu máu do thiếu sắt, xuất huyết giảm tiểu cầu, chứng kém tiêu, sử dụng thuốc chống viêm không có steroid (NSAIDs) trong khoảng thời gian kéo dài hoặc người có nguyện vọng muốn diệt trừ vi khuẩn HP dạ dày.
  Vi khuẩn HP dạ dày có thể sẽ bị tiêu diệt lúc sử dụng kết hợp 4 loại thuốc (trong 2 tuần), phác đồ này dễ dàng và hiệu quả trong 90% các trường hợp. Do đây là 1 loại vi khuẩn, vì vậy cần liên kết các kháng sinh kèm theo 1 loại thuốc ức chế tiết acid dạ dày trong suốt thời kỳ điều trị. Việc dùng thuốc kháng sinh trong thời gian dài có thể có gây những tác dụng phụ như: đi tiêu phân đen, tiêu chảy, rối loạn vị giác (miệng có vị kim loại), lưỡi đen và phản ứng cai rượu (hiệu ứng antabuse).
  [​IMG]
  Nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Ngọc chúng tôi là đơn vị được kế thừa những phương thuốc nam gia truyền đặc trị viêm dạ dày diệt khuẩn HP, từ ông nội là cố lương y Phạm Văn Ghi. Với những bài thuốc nam bí truyền linh diệu, trong những bệnh xương khớp, gan, thận … mà thành phần chủ yếu là cỏ cây hoa lá miền sơn địa cố đô Hoa Lư từng điều trị khỏi nhiều bệnh nan y. Đồng thời, http://dongygiatruyenphamngoc.com đã không ngừng giao lưu, học tập những thành công của các bậc lương y lão thành cũng như đồng nghiệp trong và ngoài nước; Không lơ là việc nghiêm cẩn thực hành, áp dụng những phương pháp khám trị bệnh hiệu quả nhất:
  – Kết hợp phương khám bệnh cổ điển: Nhìn – Nghe – Hỏi – Xem mạch) với việc sử dụng MÁY ĐO KINH LẠC, MÁY DÒ HUYỆT VỊ BÀN TAY… nhanh chóng đưa ra những chuẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
  – Kết hơp sử dụng những bài thuốc nam UỐNG THUỐC TRONG VÀ DÙNG NGOÀI an toàn hiệu quả với những phương pháp tân châm: CẤY CHỈ – MÃNG CHÂM – ĐIỆN CHÂM – PHONG CHÂM …
  Đã điều trị khỏi nhiều bệnh khó như: Bệnh hen, bệnh dạ dày, bệnh thấp khớp,thoái hóa đốt sống, bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, vô sinh, các bệnh về suy giảm miễn dịch…Hàng năm phục hồi di chứng tai biến mạch máu não cho hàng chục bệnh nhân đạt hiệu quả tới 90% (cho tới nay chưa một ca tai biến nào chúng tôi nhận lời điều trị mà không đem lại hiệu quả). Chi tiết tại https://www.dongygiatruyenphamngoc.com/thuoc-dieu-tri-vi-khuan-hp-da-day
  Xem thêm: https://www.dongygiatruyenphamngoc.com/thuoc-chua-viem-loet-da-day
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này