Xe nâng hàng có những loại nào?

Thảo luận trong 'Xe Ô tô' bắt đầu bởi dailymaylanh, 4/8/20.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  991
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, nhu cầu tải hàng hóa tăng cao, các thiết bị ứng dụng nâng hàng hóa cũng được cải tiến và áp dụng càng ngày càng rộng rãi. Trong đó phải kể những chiếc xe nâng hàng chuyên dụng. Chúng ra đời với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi để có thể làm việc trong các không gian kho hàng, bãi chứa có lối đi bộ hẹp, khó khăn trong quá trình chuyên chở hàng hóa.

  Xem >>> thuê xe nâng điện tại Bình Dương

  hững áp dụng vượt trội của xe nâng hàng góp phần mang lại đời sống mới cho những ngành công nghiệp với những chức năng như bốc xếp, nâng hạ, chuyển di hàng hóa với tải trọng theo đề nghị của người sử dụng, di chuyển hàng hóa dễ dàng và thuận lợi hơn.

  Xe nâng hàng có những loại nào?

  Xe nâng thường chia làm 3 loại như: xe nâng hàng bằng tay, xe nâng hàng bằng điện, xe nâng động cơ với chức năng khác nhau, tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà họ có thể chọn lựa cho mình chiếc xe nâng phù hợp để đem lại hiệu quả cao.

  Trước khi tuyển lựa mua xe nâng, bạn nên xác định rõ trọng tải hàng hóa mà chúng ta cần nâng? Nên lựa chọn loại xe nâng nào để phù hợp cho công việc và túi tiền tài bạn? Nên mua xe nâng ở đâu uy tín và chất lượng?

  Những ưu nhược điểm của xe nâng hàng:

  1. Xe nâng tay: gồm 2 loại được dùng phổ biến là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao có ưu điểm là giá thành rẻ, gọn nhẹ, số lượng hàng hóa ít và chỉ cần nâng hạ đơn giản, sử dụng bằng tay đem lại hiệu quả cao, nhanh gọn và hà tằn hà tiện thời kì. Nhược điểm là không nâng được hàng hóa lên cao quá và không nâng hàng hóa có trọng lượng nặng, xe hoạt động chủ yếu bằng tay nên có thể tốn nhiều công sức của con người.  [​IMG]  Xem >>> www.samcovina.com/xe-nang-dien/

  2. Xe nâng động cơ: Có rất nhiều loại xe nâng hoạt động bằng động cơ khác nhau, xe nâng động cơ thường có khả năng nâng hàng hóa có trọng lượng lớn dễ dàng mau chóng và không tốn sức, gồm xe nâng động cơ dầu, xe nâng động cơ xăng, xe nâng động cơ gas, xe nâng động cơ điện.

  + Xe nâng động cơ dầu: có ưu điểm là có thể làm việc trong thời gian dài, mà không giảm năng suất công việc. Nhược điểm không thể nâng hàng hóa ở những không gian làm việc chật hẹp, gây ra tiếng ồn.

  + Xe nâng động cơ xăng: có ưu điểm là dễ thay thế và tu bổ khi gặp sự cố, làm việc liên tiếp mà không giảm hiệu suất làm việc. ngoại giả so với xe nâng động cơ dầu, xe nâng động cơ xăng có thể giảm thiểu tiếng ồn khi làm việc. Nhược điểm chưa đem lại môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

  + Xe nâng động cơ gas: có những ưu điểm tương tự như xe nâng động cơ dầu và xe nâng động cơ xăng. Nhược điểm là lượng khí thải được xử lí khi hoạt động còn chưa tốt, nhiên liệu gas khá đắt tiền nên sẽ tăng tổn phí khi sử dụng gas để nâng hạ hàng hóa.

  + Xe nâng động cơ điện: có ưu điểm là uổng rẻ, không gây tiếng ồn, khí thải đem lại môi trường làm việc thân thiện, dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố. Nhược điểm là không làm việc được trong thời kì dài nên cần loại xe nâng hàng liên tiếp trong 24h, không nên dùng xe nâng điện.

  3. hà tằn hà tiện sức lao động

  lợi. rõ ràng nhất của xe nâng là hà tiện được rất nhiều sức lao động cho người công nhân. Nhờ vào xe nâng mà con người có thể nâng hạ và vận chuyển hàng nghìn tấn hàng hóa từ nơi này sang nơi kia một cách đơn giản nhanh chóng. Một chiếc xe nâng với 1 người lao động có thể làm việc bằng 10 người bình thường. Ngoài ra xe nâng còn bảo đảm an toàn hơn trong lúc làm việc.

  4. Giúp làm được nhiều việc khó khăn

  Trước đây khi cần nâng hàng hóa lớn và nặng thì con người sẽ phải thực hành nhiều công việc khó khăn trong thời gian dài và thậm chí là không thể thực hành được. Tuy nhiên hiện tại với các dòng xe nâng từ nhỏ tới lớn thì đã có thể nâng được hàng hóa lớn trong các kho hàng hay nâng hàng trong các cầu cảng, container lớn. Xe nâng có thể nâng được hàng chục thậm chí là hàng trăn tấn hàng mà vẫn đảm bảo an toàn hà tằn hà tiện thời gian. Do đó nó giúp bảo đảm được công việc liên tiếp.

  5. tiện tặn được nhiều phí tổn cho doanh nghiệp

  Đầu tư một chiếc xe nâng sẽ giúp giảm được nhân sự vận tải, song song tăng năng suất cần lao từ đó tiết kiệm được nhiều hoài cho doanh nghiệp. đồng thời xe nâng giúp cơ giới hóa quá trình vận chuyển, mọi thứ diễn ra nhanh hơn nên doanh nghiệp ít tốn hoài hơn.

  Xem thêm >>> 28mm Plywood
   
  Đang tải...
: xe nang

Chia sẻ trang này